Kettlebell Lifting – Tăng cường sức mạnh và điều kiện cho bóng đá!

Là một cầu thủ bóng đá, bạn có muốn kéo dài sự nghiệp của mình, giảm nguy cơ chấn thương và chuẩn bị thể chất để đánh bại đối thủ ngay trong miệng không? Nếu vậy thì bạn đã đến đúng nơi. Đọc tiếp nếu tôi có sự chú ý của bạn!

Các chương trình điều hòa và sức mạnh bóng đá nhìn chung tương tự nhau. Ngay cả với tư cách là cựu trợ lý sức mạnh và điều hòa tại Đại học Georgia và đã từng đến thăm các chương trình khác, tôi có thể nói với bạn rằng hầu hết các chương trình đều bao gồm 3 bước nâng cơ bản vào quá trình tập luyện của họ. Tất cả đều ngồi trên ghế dài, ngồi xổm và dọn dẹp. Bây giờ tôi sẽ không đi vào chi tiết cụ thể về nơi tôi đồng ý và không đồng ý với điều này vì sẽ mất quá nhiều thời gian, nhưng vì lợi ích của bài viết này, tôi có thể thành thật nói rằng một lĩnh vực rèn luyện sức mạnh mà rất nhiều chuyên gia thiếu các chương trình với việc bao gồm đào tạo về tạ tay.

Bạn thấy nâng tạ là một hình thức tập luyện cổ xưa psg vs dortmund đã có từ hơn ba thế kỷ nay từ cấp độ này sang cấp độ khác. Bạn thấy điều làm cho tạ ấm rất hiệu quả trong việc phát triển sức mạnh vượt trội ở các vận động viên là nó có một thiết kế khó hiểu. Thiết bị này về cơ bản giống một viên đạn thần công với một tay cầm gắn vào nó. Không quan trọng bạn cầm tạ ấm như thế nào, nó luôn luôn “kéo ra xa” trọng tâm của bạn. Điều này một mình làm cho bạn mạnh mẽ hơn! Khi áp dụng sự vụng về của nó cho các thang máy di chuyển tự do và năng động hơn, bạn sẽ khuếch đại tác dụng của tạ ấm lên cơ thể của bạn lên gấp mười lần! Đây là lý do tại sao những người đàn ông khỏe nhất và vận động viên giỏi nhất thế giới đã sử dụng thiết bị này trong thời gian dài.

Bây giờ về sức mạnh bóng đá của bạn và các bài tập điều độ, thiết bị này sẽ giúp cơ thể bạn sẵn sàng cho bất cứ điều gì mà bạn sẽ phải đối mặt trên lưới điện. Ở phần đầu của bài viết này, tôi đã đề cập rằng rất nhiều chương trình đang thiếu bộ phận nâng tạ, nhưng tôi không nói là “tất cả” chúng đều có. Nhiều chương trình TOP trong nước đang áp dụng phương pháp đào tạo cổ xưa này và đúng như vậy. Bạn thấy một phẩm chất tuyệt vời khác khiến việc nâng tạ ấm rất hiệu quả cho các bài tập rèn luyện sức bền bóng đá của bạn là nó chủ yếu là một phong cách nâng theo hướng chuyển động. Nó dạy bạn cách điều khiển các chuyển động của cơ thể và phát triển sức mạnh thông qua các kiểu chuyển động tự nhiên của cơ thể. Rốt cuộc, lần cuối cùng tôi kiểm tra bóng đá không chơi với bạn ngồi xuống, phải không?

Nếu bạn chưa bắt đầu đưa việc nâng tạ ấm vào các bài tập rèn luyện sức mạnh bóng đá thì bạn đang bỏ lỡ. Phong cách nâng này nhằm phát triển khả năng thể thao tổng thể của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chủ đề này thì hãy truy cập phần còn lại của các bài viết của tôi về chủ đề này. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi vận động viên đều có thể tập luyện chăm chỉ, nhưng chỉ những nhà vô địch mới rèn luyện được sự thông minh, bạn của tôi!