2010 Bóng đá tưởng tượng Xếp hạng QB Loo đầu tiên

Tôi đã trao vị trí đầu bảng cho Drew Brees vì ​​một lý do lớn: THỜI TIẾT. Tôi yêu Aaron Rodgers nhiều như anh chàng tiếp theo nhưng Brees chơi phần lớn các trò chơi của anh ấy một cách thành công so với Tháng Mười Hai tàn bạo trong gió xoáy và tuyết chắc chắn tăng cơ hội của anh ấy cho những con số đỉnh cao trong suốt cả năm. Bất chấp lợi thế gấp rút của Rodgers, Brees đã là tiêu chuẩn trong ba năm qua và vẫn như vậy. Bền bỉ và chơi tấn công tốt nhất trong giải đấu, Brees nên được sử dụng ngay khi số 6 ở vòng đầu tiên trong các bản nháp.

Chàng trai mà tôi luôn hướng tới là Peyton Manning vì sự ổn định tuyệt vời của anh ấy từ năm này qua năm khác. Tôi đã gài bẫy anh ấy ở vòng 2 năm ngoái và nghĩ rằng đó là một món hời lớn và anh ấy có thể sẽ lại có mặt ở giữa vòng hai. Rất hiếm khi QB của bạn khiến bạn không phải lo lắng về chấn thương hoặc hiệu suất và điều đó được coi là rất lớn trong cuốn sách của tôi. Tôi luôn nói hãy vượt qua Brees và Rodgers ở vòng 1 và đi với Manning ở vòng 2. Đó là kế hoạch của tôi.

Tom Brady đã hơn một năm phẫu thuật đầu gối và anh ấy sẽ phải ngồi trong một năm quan trọng. Người nhận tiền yêu thích Wes Welker có vẻ như anh ấy sẽ lewandowski body sẵn sàng cho tuần đầu tiên, vì vậy hãy tìm kiếm một năm tuyệt vời từ anh ấy. Nhiều người đang quên Brady bây giờ và để anh trượt dài vì anh không còn là cầu thủ CNTT do sự nổi lên của Rodgers và Matt Schaub. Đừng dại mà để anh ấy vượt qua bạn ở vòng 3.

Tôi đặt Tony Romo hơn Schaub chỉ đơn giản là dựa trên độ bền. Schaub chưa bao giờ là bức tranh về sức khỏe là một nỗi lo lớn. Mất QB của bạn là tàn phá. Bạn có thể vượt qua với một WR hàng đầu bị thương và thậm chí có thể là một RB hàng đầu nếu số hai của bạn trở lại tốt nhưng bạn không thể thay thế người chuyền đinh của mình. Tôi luôn cố gắng giảm thiểu rủi ro, đó là lý do tại sao tôi rất hài lòng với Scahub nhưng NẾU KHỎE thì anh ấy sẽ rất tuyệt. Bạn cảm thấy may mắn như thế nào?

Philip Rivers tụt xuống thứ 7 do những vấn đề xung quanh WR hàng đầu Vincent Jackson. Jackson đã bị treo giò 4 trận và còn có nguy cơ nghỉ thi đấu cả năm vì tranh chấp hợp đồng. Tôi không mua khoản giữ lại vô nghĩa vì không có người chơi nào từng theo dõi nó nhưng anh ấy có thể gặp khó khăn một chút nếu không có anh ấy trong 4 trận đấu đó. Dù vậy, Rivers vẫn rất tuyệt vời và thực sự tạo ra một giá trị lớn vì anh ấy có thể tụt xuống vòng 4 do tranh cãi.

Một người mà tôi thực sự đánh giá cao và người có thể tự mình lọt vào top 5 năm nay là Joe Flacco. Được may mắn với một tay súng thần công và một khẩu súng trường RB trong Ray Rice, Flacco cuối cùng đã nhận được một số trợ giúp của WR với việc bổ sung Anquan Boldin. Flacco đang thực hiện cuộc hành trình đích thực để trở thành người chuyền bóng và cuộc hành trình đó có thể hoàn thành trong mùa giải này. MUA MUA MUA !!!!

Đối với tôi, Donovan McNabb luôn là một trò chọc ghẹo. Anh ta luôn bỏ lỡ một vài trận đấu và sẽ ném vào phần của anh ta những trò ngu ngốc. Tôi thích anh ấy nhưng gói tổng thể khiến bạn muốn nhiều hơn. Anh ta có thể thấy một sự thúc đẩy ở Washington khi thoát khỏi đám đông Philly khó khăn nhưng ai biết được ở đây.

Eli Manning lặng lẽ hoàn thành công việc và không ai thực sự nói về anh ấy. Tôi là một người hâm mộ Giants và đã chứng kiến ​​mọi khởi đầu của anh ấy và anh ấy thực sự là một QB hàng đầu. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ trở thành một ngôi sao như anh trai mình nhưng anh ấy sẽ hoàn thành công việc. Bền bỉ như Peyton được tính rất nhiều ở đây và anh ấy là người bạn chọn sau này sau khi bạn tích trữ RB’s và WR’s. Anh ấy là người bạn muốn nếu bạn sử dụng chiến lược đó, tôi không phản đối điều đó.

Hai người đang say giấc nồng: một tôi YÊU và một tôi say mê. Trước hết, TÔI TÌNH YÊU với Chad Henne. Anh chàng này sẽ trở nên tuyệt vời. Anh ấy có nó. Tôi đã xem tất cả các trận đấu của anh ấy vào năm ngoái và anh ấy đã chơi tuyệt vời trước Pats và thể hiện sự đĩnh đạc tuyệt vời. Bây giờ anh ấy có Brandon Marshall để ném tới và một trò chơi chạy đỉnh cao. Lấy anh ta làm dự phòng của bạn và bạn chỉ có thể nhận được hai đinh tán trong một bản nháp. Tôi biết anh ấy sẽ có mặt trong tất cả các đội của tôi. Người tôi bị hấp dẫn là Matt Cassell. Cassell đã chơi tốt ở New England vào năm anh ấy thay thế Tom Brady và bây giờ anh ấy có Charlie Weis làm điều phối viên tấn công của mình. Mặc dù là một huấn luyện viên đại học tồi tệ, Weis biết cách huấn luyện đội tấn công và Cassell sẽ được đưa vào vị trí để thành công. Ném một tờ vé số vào tên anh ta. Anh ấy sẽ dự phòng rất tốt.